Tháng 6 – tưng bừng khai trương ĐL Cấp I TP. Bắc Ninh

Với mục tiêu mở rộng thị trường cũng như mong muốn phủ khắp miền Bắc giải pháp hệ thống điện thông minh Lumi, từ nền tảng CTY TNHH SmartGroup, chúng tôi đã cho ra đời CTY CP LUMI KINH BẮC đại diện tại địa bản tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận toàn miền Bắc.

Với tiêu chí là đem những gì tiện nghi nhất, sang trọng, tinh tế nhất đến từng người dân Việt. Lumi Việt Nam tự hào là nhà cung cấp giải pháp điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ rộng rãi, chiếm 85 – 90 % thị trường điện thông minh và các giải pháp thông minh đi kèm.
Giải pháp cơ bản Lumi Việt Nam
“Lumi – Giải pháp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam nhận đạt được chứng chỉ CE (điều kiện xuất khẩu sang thị trường Châu Âu), Tính đến nay, với gần 20.000 ngôi nhà đã hoàn thiện và hàng chục dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng, Lumi Việt Nam tự hào trở thành thương hiệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam” ông Nguyễn Đức Tài cho biết thêm.
Với một đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, am tường về kỹ thuật, các sản phẩm của Lumi khi đến với tay người tiêu dùng thì đó chính là nhữn người bạn thân thiết, hiểu gia chủ sâu sắc thông qua hệ thống loa Milo – Tiếng Việt.
Các giải pháp Lumi Việt được khách hàng cả nước đánh giá rất cao về thẩm mỹ và chất lượng.
Công ty CP Lumi Kinh Bắc tự hào là Đại lý Cấp I – tại thị trường tỉnh Bắc Ninh. Tự hào đem đến cho người dân tỉnh Bắc Ninh những người bạn thân thiết nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo