Giới thiệu

Là đơn vị đến sau trong thị trường Giải pháp nhà thông minh, Công ty CP Smart Kinh Bắc đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.

Sự tín nhiệm của các đối tác và hàng nghìn khách hàng đang sử dụng sản phẩm công tắc cảm ứng, công tắc điện thông minh của Công ty CP Smart Kinh Bắc chính là lời chứng thực thuyết phục nhất cho giải pháp nhà thông minh Lumi. Cho đến thời điểm thiện tại, Công ty CP Smart Kinh Bắc đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho rất nhiều dự án lớn như: Mandarin, Spendora, Time City, Royal City, Water Mark, ThangLong Number 01, Ecopark, River side Long Biên, Greenbay Mễ Trì…

Có thể chúng tôi là doanh nghiệp còn non trẻ trên thị trường về giải pháp nhà thông minh. Nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng mục tiêu của mình hài lòng nhất bởi sự vượt trội về tính tiện nghi, sử dụng đơn giản, tinh tế và mức giá phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc muốn lắp đặt: