Tìm đối tác

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – CÔNG TY CP SMART KINH BẮC kính chào Quý khách!

Hiện nay, với nền tảng công nghệ 4.0 và tốc độ xây dựng đô thị hóa nhanh của xã hội, xu hướng sử dụng và tìm kiếm các nhà cung cấp giải pháp hệ thống điện thông minh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhà thông minh Hà Nội luôn trân trọng và mong muốn hợp tác với các đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nội, ngoại thất, các đơn vị công ty thiết kế trong khu vực Hà Nội và khu vực các tỉnh lân cận.

Với phương châm, hợp tác để cùng phát triển và mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất về tiện ích sống, chúng tôi đã và đang liên kết với các đối tác tại các tỉnh như: Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương,…để cùng chung tay xây dựng một nền tảng sống tiện nghi nhất cho ngôi nhà Việt.

Cho đến thời điểm thiện tại, Nhà thông minh Lumi Hà Nội đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho rất nhiều các công trình dân dụng trong và ngoại thành Hà Nội từ Lâu đài, Biệt thự, Liền kề, Nhà phố và các Chung cư…

Quý đối tác có thể tham khảo tại:

Website: https://lumihanoi.com.vn/cong-trinh-tieu-bieu

Fan Page: https://www.facebook.com/LumiSmartHomeHaNoi/

Với mức giá cạnh tranh, chiết khấu cao cho đối tác, hỗ trợ hình ảnh trên Website, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B4-03, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0928 301 302 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn