Nhà thông minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành riêng cho khóa Yale

Ra mắt sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale, nhà thông minh Lumi tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu bằng những tích hợp công nghệ với sản phẩm đình đám thế giới. Với module mới này, khóa điện tử Yale sẽ “thông minh” và bảo mật” hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao. 

Tích hợp khóa Yale – thương hiệu khóa nổi tiếng nhất thế giới vào hệ thống Lumi

Khóa Yale – “The world’s favorite lock” (chiếc khóa được yêu thích trên toàn cầu) “ là thương hiệu khóa của Mỹ nổi tiếng thế giới có bề dày hơn 200 năm phát triển. Trong ngành công nghiệp khóa của thế giới, Yale tạo được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng, kiểu dáng và tính bảo mật cao.

Tháng 6/2020, Nhà thông minh Lumi cho ra mắt sản phẩm Module Lumi Door lock Yale, ghi điểm với thị trường bằng những tính năng an ninh ưu việt. Với hình dáng nhỏ gọn, sản phẩm của Lumi không những dễ lắp đặt, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn nâng cấp tính an toàn của dòng khóa Yale lên một tầm cao mới

Lumi Door Lock Yale – thiết bị thông minh “nhỏ mà có võ”

Mặc dù sở hữu hình dáng nhỏ bé, có kích thước chỉ bằng một chiếc USB, nhưng module này lại chứa đựng những tính năng thông minh vượt trội.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng khóa điện tử Yale, thì chiếc module Lumi Door Lock Yale này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm với các tính năng thông minh và an ninh cho nhà bạn.


 

Khóa chặt an ninh, mở rộng hệ sinh thái Nhà thông minh với module Lumi Door lock Yale

Module Lumi Door Lock Yale không phải thiết bị đầu tiên Lumi sản xuất để tích hợp khóa Yale vào hệ sinh thái Nhà thông minh. Đây là phiên bản nâng cấp, được nghiên cứu và sản xuất với mục đích  giúp chủ nhà tăng cường an ninh bằng những ứng dụng công nghệ cao.


 

Sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh đầy đủ nhất Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm, Lumi được người dùng nhớ đến với những lần tiên phong tích hợp gây tiếng vang lớn như:
– Tích hợp vào hệ sinh thái Apple, cho phép người dùng điều khiển nhà thông minh bằng Apple Watch, iPhone, iPad, trợ lý ảo Siri

– Là đơn vị nhà thông minh đầu tiên cho phép điều khiển nhà bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa
Với sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale, Lumi tiếp tục ghi điểm với sự tăng cường tính năng an ninh. Giờ đây, chủ nhà không chỉ có thể sử dụng Smartphone để điều khiển khóa Yale từ xa, mà còn có thể yên tâm với những “hành lang bảo vệ” vô cùng vững chắc mà dòng module mới này mang lại.

Hãy liên hệ với LuMi khi bạn cần tư vấn hoặc muốn lắp đặt:

CÔNG TY CP SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: 02 TT9 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  091 486 37 88 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo