Lumi hợp tác cùng hãng công nghệ lớn ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh

Tính năng an ninh trong ngôi nhà thông minh được Lumi phát triển trong năm 2019  cho phép kiểm soát và điều khiển các thiết bị, luôn đem đến sự an toàn cho cả gia đình và đưa ra cách xử lý kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

1. Cuộc bắt tay của các thương hiệu tạo nên giải pháp an ninh đặc biệt cho nhà thông minh

Sự kết hợp giữa Lumi với Yale và Hikvision mang lại những trải nghiệm thú vị

Tính năng an ninh đặc biệt kết hợp với camera an ninh Hikvision và khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam và 2 thương hiệu an ninh nổi tiếng để hoàn thiện nhà thông minh đẳng cấp 2019.

Ông Nguyễn Đức Tài, đại diện Lumi Việt Nam cho biết: “Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng an ninh là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường”.

Đại diện Tập đoàn An Biên – đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale cũng phát biểu: “Chúng tôi nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome”.

Trong buổi lễ ra mắt giải pháp, tính năng mới của Lumi Việt Nam ngày 11/06/2019, đại diện Hikvision chia sẻ: “Hikvision sẽ cam kết đồng hành và hợp tác cùng Lumi trong các giải pháp giám sát an ninh và quản lý ngôi nhà thông minh, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng”.

Có thể nói cuộc hợp tác mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu đã thúc đẩy hoàn thiện ngôi nhà thông minh Lumi để đem đến một trải nghiệm sống 2019 hoàn toàn mới“Nhà thông minh, chuẩn an ninh”.

2. Khóa an ninh Yale trong ứng dụng nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi kết hợp với khóa Yale là tính năng an ninh hoàn toàn mới, cụ thể Lumi sẽ tích hợp thông minh trong các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.

Sau Ấn Độ, Singapre, Thailad, Austrailia thì nay Lumi chuẩn bị những lô hàng đầu tiền xuất khẩu sang Hàn Quốc

Lắp đặt và  tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh Lumi thì chủ nhà có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi liên tục qua app Lumi Life, đặc biệt trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà, hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà,…

Thời gian này đang là kỳ nghỉ hè dài của các con nhỏ vì vậy phụ huynh có thể kiểm soát và đóng mở cửa nhà từ xa ngay trên app Lumi Life khi sử dụng tính năng thiết bị được bảo vệ kết hợp tính năng thiết bị an ninh để kiểm soát việc mở từ xa bằng mã Pin code và gửi thông báo về khi thiết bị được mở trực tiếp qua User Key của khoá. Ngoài ra apps trên điện thoại hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa giúp để kiểm soát, tăng tính an toàn đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời. 

3. Camera an ninh Hikvision tính năng tích hợp, bảo vệ toàn diện

Không chỉ kiểm soát chặt chẽ về khóa cửa an ninh mà với “nhà thông minh, chuẩn an ninh” 2019 của Lumi thì chỉ cần một nền tảng duy nhất qua Apps Lumi Life trên điện thoại cầm tay là chủ nhà có thể giám sát, điều khiển được tất cả các hệ thống ELV của ngôi nhà (bao gồm hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống kiểm soát vào ra – báo động, hệ thống camera…).

Camera giám sát an ninh mọi lúc, cho phép kích hoạt cảnh khi có kẻ gian đột nhập

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Lumi đã tích hợp thành công 2 mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision.

Tính năng này đặc biệt phù hợp cho mọi gia đình, dù ở bất kỳ đâu bạn đều có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động trong gia đình mà không cần tới kết nối mạng, thuận tiện cho các gia đình hay về quê hoặc đi du lịch xa kết nối mạng kém hoặc công tác nước ngoài.

Đặc biệt, khả năng khoanh vùng bảo mật một số vị trí quan trọng theo mong muốn chủ nhà trên apps Lumi Life và sẽ thông báo phát hiện chuyển động khi có đối tượng xuất hiện trong vùng cấm. Cụ thể trong các trường hợp như bạn chỉ muốn nhận cảnh báo đột nhật tại các vị trí như két sắt, ban công cao tầng khi vắng nhà lại có con nhỏ,… đây được xem giải pháp hữu ích và kịp thời nhất.

Ngoài ra, nếu muốn chỉ nhận cảnh báo một chiều khi đối tượng xâm nhập vùng cấm, còn đi ra sẽ không báo động thì chỉ cần cài đặt thêm tính năng thiết lập hướng phát hiện chuyển động ngay trên app Lumi Life.

Không chỉ vậy, tính năng an ninh Camera còn đặc biệt tích hợp với nhiều các giải pháp nhà thông minh Lumi để cảnh báo chống trộm hiệu quả dù không có chủ ở nhà. Cùng với các khả năng cảnh báo và snapshot ảnh khi có đối tượng đột nhập vào khu vực vùng cấm thì chủ nhà có thể kết hợp với các giải pháp nhà thông minh Lumi như đèn tự động sáng, loa phát cảnh báo chống trộm, hệ thống tưới nước tự động phun,… sẽ khiến kẻ đột nhập tự động tháo chạy mà không cần tới sự xuất hiện của chủ nhà.

Như vậy, chỉ cần 2 tính năng an ninh đặc biệt tích hợp với nhà thông minh Lumi thì chủ nhà dễ dàng kiểm soát và điều khiển an toàn dù ở bất kỳ đâu.

CÔNG TY CP SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  091 486 37 88 – 0974 035 036

Email:  info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/LumiSmartHomeHaNoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo