Căn hộ thông minh Anh Kiên tại dự án BRG Diamond Residence

Một không gian sống hiện đại tinh tế được thiết kế bởi Công ty CP Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Á Đông cho căn hộ thông minh Anh Kiên tại dự án BRG Diamond Residence Lê Văn Lương Hà Nội. Gia chủ và đội ngũ kts Công ty Á Đông đã áp dụng giải pháp Nhà thông minh Lumi vào không gian sống cho gia đình. Đó đơn giản là tiện nghi trong từng không gian sống, là sự tinh tế trong từng nút chạm đem đến cho gia đình một không gian sống thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Hãy cùng Lumi Hà Nội đi tìm hiểu xem đã có những giải pháp nào được triển để biến căn hộ của anh Kiên thành một căn hộ thông minh nhé!

Giải pháp nhà thông minh Lumi trong căn hộ anh Kiên
Giải pháp nhà thông minh Lumi trong căn hộ anh Kiên

Các giải pháp được triển khai tại công trình!

✅ Điều khiển chiếu sáng thông minh
✅ Điều khiển điều hòa thông minh
✅ Điều khiển rèm tự động
✅ Điều khiển bình nóng lạnh, đèn sưởi

Điều khiển chiếu sáng thông minh

Điều khiển chiếu sáng thông minh là công nghệ giúp bạn kiểm soát ánh sáng trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại hoặc bộ điều khiển, bạn có thể tắt/bật đèn, điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc và tạo các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp các chế độ tự động như lịch trình chiếu sáng theo thời gian, cảm biến chuyển động để tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác an toàn. Với điều khiển chiếu sáng thông minh, bạn có thể tạo không gian sống thích hợp, tạo bầu không khí và tạo ra trải nghiệm ánh sáng độc đáo theo sở thích của mình.

 

Chiếu sáng thông minh
Chiếu sáng thông minh

Điều khiển điều hòa bình nóng lạnh

Điều khiển điều hòa bình nóng lạnh là công nghệ tiện ích giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ trong không gian sống của mình một cách dễ dàng và linh hoạt. Bằng cách sử dụng remote hoặc ứng dụng điện thoại, bạn có thể điều khiển điều hòa để tăng hoặc giảm nhiệt độ theo mong muốn. Hệ thống còn cung cấp các chế độ tự động như chế độ tiết kiệm năng lượng và chế độ đảm bảo cảm giác thoải mái. Với điều khiển điều hòa bình nóng lạnh, bạn có thể tạo một môi trường sống lý tưởng, đảm bảo sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng trong ngôi nhà của mình.

Điều khiển điều hòa, nóng lạnh tự động
Điều khiển điều hòa, nóng lạnh tự động

Điều khiển rèm tự động

Điều khiển rèm tự động là công nghệ đem lại sự tiện lợi và hiện đại cho việc điều chỉnh ánh sáng và riêng tư trong không gian sống của bạn. Bằng cách sử dụng remote hoặc ứng dụng điện thoại, bạn có thể điều khiển việc mở hoặc đóng rèm, điều chỉnh độ sáng và góc nghiêng của rèm một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp các chế độ tự động như rèm tự động mở khi bình minh và đóng khi hoàng hôn, tạo ra không gian sống thông minh và tiết kiệm năng lượng. Với điều khiển rèm tự động, bạn có thể tạo ra không gian sống linh hoạt, thoải mái và tăng cường tính riêng tư trong ngôi nhà của mình.

Các giải pháp thông minh
Các giải pháp thông minh

Một số hình ảnh tại căn hộ BRG Diamond Residence

căn hộ thông minh của anh Kiên
Toàn cảnh căn hộ gia đình Anh Kiên

 

 

Với Anh Kiên, không gian nhà đẹp là một không gian thông minh, căn hộ hiểu gia chủ qua từng câu lệnh. Hợp đồng được ký kết giữa gia chủ và nhân viên dự án Nhà thông minh Lumi Hà Nội là một sự khẳng định sự lớn mạnh và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống Việt.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B03-04, An Phú Villa, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0916 1905 83 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LumiSmartHomeHaNoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá
Gọi ngay Gọi ngay Gọi ngay Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Messenger Facebook Messenger Messenger Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá