Ngôi biệt thự tân cổ điển thông minh của gia đình Anh Thọ – TP. Bắc Giang

Mặt tiền biệt thự tân cổ điển gia đình Anh Thọ

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.Với ngôi nhà thông thường, để bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong nhà sẽ phải mất 10 phút thậm chí là 20 – 30 phút đối với biệt thự, với nhà thông minh Lumi, bạn hoàn toàn bật hay tắt hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đầy 3 giây chỉ với một nút chạm nhẹ trên điện thoại.

Được sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên giải pháp rất an toàn cho mọi thành viên trong gia đình

Với các tính năng hiện đại và tiện lợi nên Anh Thọ đã cùng các ktv Lumi Hà Nội lên phương án thi công, phù hợp với công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình mình về hệ thống nhà thông minh. Các giải pháp được áp dụng vào công trình đã được tính toán và lên chi tiết:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh, chiếu sáng tự động
  • Hệ thống camera an ninh cảnh báo
  • Hệ thống điều khiển BNL, đèn sưởi, điều hòa
  • Giải pháp rèm cửa tự động
  • Giải pháp cửa cuốn thông minh

“Khi ra ngoài, tôi rất yên tâm với giải pháp cảnh báo và kích hoạt các thiết bị an ninh như: còi hú, đèn sáng, rèm mở … khi phát hiện ngôi nhà có đột nhập trái phép” anh Thọ nói với cảm giác rất an tâm về hệ thống an ninh Lumi.

Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự thông minh gia đình Anh Thọ đã được các kỹ thuật viên Nhà thông minh Lumi Hà Nội hoàn thiện vào tháng 05/2021 bàn giao cho gia chủ.

Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận đạt chuẩn Châu Âu – CE và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới trong thị trường nhà thông minh. Tại Việt Nam hơn 20.000 nghìn công trình đã lắp đặt và sử dụng, hàng nghìn dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng, nhà thông minh Lumi đã và đang là xu hướng trong tương lai. Liên hệ 0974 035 036 để được tư vấn cũng như nhận thêm nhiều thông tin về chính sách ưu đãi hấp dẫn tại nhà thông minh Lumi. Lumi – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE và UL trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam, sử dụng công nghệ truyền thông không dây zigbee của Mỹ nên bảo mật tuyệt đối mọi thông tin dữ liệu trong ngôi nhà bạn. Tại Việt Nam, hơn 250.000 nghìn ngôi nhà đã lắp đặt và sử dụng, hàng nghìn công trình lớn trên cả nước đang tiến hành thi công, giải pháp nhà thông minh Lumi đang đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B4-03, An Phú shop Villas, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0928 301 302 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo