Lâu đài ” Tân Cổ Điển ” Anh Ban – Thị trấn Sóc Sơn – Hà Nội

Nằm trên một mảnh đất hội tụ đầy đủ các yếu tố về ” Phong Thủy ” trước mặt là con sông Cầu đã đi vào từng câu hát quan họ, với triền đê xanh mát bốn mùa. Anh Ban đã cho xây dựng lên biệt thự Tân Cổ Điển, với thiết kế kiến trúc đậm hiện đại pha lẫn hoa văn họa tiết được các nghệ nhân đắp tay một cách tỷ mỉ, tạo nên một điểm nhấn lớn cho toàn lâu đài.

Tòa lâu đài nổi bật với các hoa văn được các nghệ nhân đắp thủ công một cách rất tỷ mỉ và cẩn thận

Với diện tích lớn, nhiều phòng nên sau khi tham khảo các đơn vị thi công thiết kế, Anh Ban đã quyết định sử dụng hệ thống điện thông minh Lumi Việt Nam cho hệ thống điện biệt thự của mình. Từ hệ thống chiếu sáng tự động, hệ thống cảm biến cầu thang, tầng hầm, hệ thống camera an ninh giám sát chống đột nhập, hệ thống cửa cổng tự động điều khiển thông qua app Lumi…..đã tối ưu hóa khả năng sử dụng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ. ” Khi đi đến quyết định ký kết hợp đồng cùng Công ty Lumi, bản thân tôi và các kts thiết kế công trình đã tính được hết các tính năng mà Lumi mang lại cho bản thân và gia đình, qua tham khảo các công trình đã và đang sử dụng thì tôi và gia đình hoàn toàn yên tâm giao trách nhiệm cho các kỹ sư Lumi về phần điện thông minh ” Anh Ban cho biết.

Giải pháp an toàn cho mọi thành viên trong gia đình vì sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung

Qua các hoa văn có thể thấy gia chủ đã đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết vào công trình….

Với nhiều tính năng vượt trội, nhà thông minh Lumi đã và đang dần trở thành tiêu chuẩn nhà hiện đại trong tương lai.
Lumi – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE và UL trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam, sử dụng công nghệ truyền thông không dây zigbee của Mỹ nên bảo mật tuyệt đối mọi thông tin dữ liệu trong ngôi nhà bạn. Tại Việt Nam, hơn 20.000 nghìn ngôi nhà đã lắp đặt và sử dụng, hàng nghìn công trình lớn trên cả nước đang tiến hành thi công, giải pháp nhà thông minh Lumi đang đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình Việt.
Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội VPĐD: B03-04, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Tel:  091 486 37 88 – 0974 035 036 Email: info@lumihanoi.vn Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo