Chiêm ngưỡng Villa thông minh Anh Hoàng Bình – Phú Thọ

Anh Hoàng Bình là người rất quan tâm đến các sản phẩm, thiết bị ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt là hệ thống nhà thông minh ứng dụng công nghệ 4.0. Trước khi lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi, anh đã tìm hiểu về các giải pháp SmartHome của các hãng nhập khẩu như Mỹ, Đức, Pháp… Tuy nhiên, khi tìm hiểu về các giải pháp nhập ngoại, anh nhận thấy việc triển khai rất phức tạp, phải tác động đến hạ tầng sẵn có, làm ảnh hưởng đến không gian và thiết kế của ngôi nhà.

Villa Hiện Đại Thông Minh Gia Đình Anh Hoàng Bình

Sau khi tham khảo và nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên nhà thông minh LuMi Hà Nội và các Kỹ sư thiết kế Công ty Kiến Trúc VINAVIC Việt Nam. Anh Hoàng Bình và gia đình đã quyết định triển khai hệ thống này do có nhiều ưu điểm: không đục phá đi lại đường dây, triển khai nhanh chóng, thiết bị tinh tế từ thiết kế đến chất lượng.

LuMi Hà Nội đã kết hợp và làm việc chi tiết cùng đội ngũ Kỹ sư VINAVIC – là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế và thi công lâu đài, biệt thự, villa, nhà phố…

Với đội ngũ Kiến trúc sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty Kiến Trúc VINAVIC Việt Nam có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn.

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống…

Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Anh Hoàng Bình và gia đình rất tin tưởng và yên tâm khi kết hợp và làm việc cùng LuMi Hà NộiCông ty Kiến Trúc VINAVIC Việt Nam cho công trình.

Các giải pháp được áp dụng tại Villa Anh Hoàng Bình:

  • Hệ thống cổng tự động
  • Hệ thống tưới tự động sân vườn
  • Hệ thống camera an ninh lumi
  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống rèm tự động lumi
  • Hệ thống chuông hình
  • Hệ thống điều khiển điều hòa, bnl, đèn sưởi
  • Giải pháp loa điều khiển giọng nói MaiKa
  • Giải pháp cửa cuốn thông minh
Phòng Ngủ Thiết Kế Ấn Tượng Với Hệ Thống Chiếu Sáng, Rèm Thông Minh

Cùng thăm quan không gian sống thông minh cùng tại Villa Anh Hoàng Bình:

“Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của tôi, tôi có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu qua smartphone. Đặc biệt là bằng giọng nói của chính mình. Việc điều khiển bằng giọng nói khiến tôi cảm thấy rất thú vị và làm cho cuộc sống gia đình thêm nhiều tiện ích hơn.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B4-03, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo