Biệt Thự thông minh hiện đại gia đình Anh Thắng tại KĐT LiDeCo

Là một Doanh nhân thành đạt, Anh Phạm Thắng khi thiết kế và xây dựng cho gia đình một không gian sống mới, ngoài phần nội thất được Anh rất chăm chút tỷ mỉ qua từng chất liệu, kiểu dáng thiết kế, Anh còn áp dụng giải pháp hệ thống nhà thông minh LuMi vào chính cuộc sống của gia đình mình. Với một sự tiện ích đem lại từ nhà thông minh, gia đình Anh Phạm Thắng đã như có thêm một người bạn hiểu gia chủ qua từng nút chạm, từng câu lệnh giọng nói.

Không gian sống HIỆN ĐẠI, ẤM CÚNG, THÔNG MINH của gia đình Anh Phạm Thắng tại KĐT LIDECO – Hà Nội

“Ấn tượng bởi không gian ngôi nhà có thể biến đổi 16 triệu sắc màu, các thiết bị điện được điều khiển trên điện thoại và bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu. Khi ra ngoài bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng cảnh báo và kích hoạt an ninh khi phát hiện ngôi nhà bị xâm nhập trái phép” Anh Phạm Thắng cho biết.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà mà bạn có thể bật/ tắt hệ thống các thiết bị điện từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh đa vùng, điều hòa … trong nhà chưa đầy 3 giây kể cả khi ra ngoài trên điện thoại, đó là bí quyết giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bên những người thân.

Sau khi nhận được sự tư vấn và cùng với đó là những công năng sử dụng thiết yếu cho không gian sống của gia đình, Anh Phạm Thắng và các ktv Nhà thông minh Lumi Hà Nội đã sử dụng các giải pháp sau:

  • Hệ thống chiếu sáng tự động, chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống điều khiển cổng tự động Lumi DeA
  • Hệ thống điều khiển điều hòa, ti vi
  • Hệ thống điều khiển sân vườn
  • Hệ thống điều khiển BNL, Đèn sưởi
  • Hệ thống chuông hình
  • Hệ thống rèm cửa tự động
  • Hệ thống camera an ninh Lumi

Với Anh Phạm Thắng và các thành viên trong gia đình, không gian sống phải thật sự thân thiện, ấm áp và ngôi nhà thông minh hiểu được những điều mà gia chủ mong muốn, chính vì lẽ đó nên Anh đã tìm hiểu và hợp tác cùng Nhà thông minh Lumi Hà Nội lên phương án và thi công hạng mục SmartHome cho biệt thự gia đình.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống giải pháp Nhà thông minh tại công trình:

 

 

 

 

 

Với Anh Phạm Thắng, không gian nhà đẹp là không gian thông minh, căn hộ hiểu gia chủ qua từng câu lệnh. Hợp đồng được ký kết giữa gia chủ và nhân viên dự án Nhà thông minh Lumi Hà Nội là một sự khẳng định sự lớn mạnh và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống Việt.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B03-04, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0928 301 302 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo