Biệt thự thông minh Anh Hải Anh – Khu đô thị cao cấp Thành phố Việt Trì

Một trong những dự án trọng điểm Nhà thông minh Lumi Hà Nội đã kết hợp cùng Công ty CP TV ĐT XD & TM AVA do KTS Lê Tuấn thiết kế và xây dựng trên địa bàn TP. Việt Trì. Đây là một công trình tiêu biểu cho sự kết hợp lớn mạnh, thể hiện được chất lượng thi công, kinh nghiệm trong khâu lắp đặt, cài đặt và triển khai hệ thống.

Toàn cảnh công trinh sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống Nhà thông minh Lumi

Căn biệt thự được KTS Lê TuấnCông ty AVA Home thiết kế có diện tích khoảng 200m2/sàn, gồm 4 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên, sang trọng. Các KTS AVA Home luôn bám sát và lên phương án tối ưu cho các hạng mục, đặc biệt là tiêu chí áp dụng giải pháp Nhà thông minh SmartHome Lumi. Anh Hải Anh là một doanh nhân thành đạt, anh đặt ra yêu cầu hệ thống cần phải tối ưu từ thiết kế cho tới công năng sử dụng đối với việc lắp đặt các thiết bị điện cũng như các thiết kế nhà thông minh: phải đáp ứng được yếu tố hài hòa với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự và mang lại cho gia đình mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

Một số hình ảnh công trình trước khi Nhà thông minh Lumi Hà Nội vào thi công:

Vì đặt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nên khi được tư vấn lắp đặt giải pháp nhà thông minh, gia chủ quan tâm nhiều đến các yếu tố thiết kế và cấu thành nên sản phẩm. Anh Hải Anh đặc biệt quan tâm với công tắc điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, giờ đây chỉ cần chạm nhẹ trên bề mặt công tắc, anh đã có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị điện trong nhà mình. Anh Chị chọn công tắc nhôm đen, kính phẳng, chiếc công tắc cảm ứng điều khiển từ xa được thiết kế theo phong cách Italy cổ điển, bề mặt công tắc là kính cường chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn sáng LED trung tâm không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn như một điểm nhấn tạo nên sự sang trọng, tinh tế, hiện đại cho căn biệt thự của gia đình.

Một số hình ảnh thiết bị Lumi trước khi được lắp đặt tại công trình:

Bộ phận kế toán kiểm tra thiết bị trước khi bàn giao lắp đặt cho khách hàng

Nằm trong một khu đô thị cao cấp, căn biệt thự là nơi sinh hoạt chung của rất nhiều thành viên trong gia đình.. Chính vì vậy, ngoài tầng 1 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, gia chủ cũng muốn mỗi thành viên sẽ có một khoảng không gian riêng phục vụ nhu cầu cá nhân. Do vậy, Anh Hải Anh rất hài lòng khi lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh Lumi, anh có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị trong nhà mình ở bất kỳ nơi đâu. Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, giới hạn phạm vi, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

Hình ảnh các kỹ thuật viên Nhà thông minh Lumi Hà Nội lên thăm và làm việc cùng Công ty XD AVAHome và KTS Lê Tuấn tại văn phòng Công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10, Khu đấu giá Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

VPĐD: B03-04, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo