Ấn tượng với Biệt thự thông minh Lumi sang trọng của gia đình Chị Thùy Châm

Không gian sống HIỆN ĐẠI, ẤM CÚNG, THÔNG MINH của gia đình Chị Thùy Châm

“Ấn tượng bởi không gian ngôi nhà có thể biến đổi 16 triệu sắc màu, các thiết bị điện được điều khiển trên điện thoại và bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu. Khi ra ngoài bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng cảnh báo và kích hoạt an ninh khi phát hiện ngôi nhà bị xâm nhập trái phép” Chị Thùy Châm cho biết.

Công trình bước vào gia đoạn hoàn thiện về các hạng mục Nội thất và điện thông minh

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà mà bạn có thể bật/ tắt hệ thống các thiết bị điện từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh đa vùng, điều hòa … trong nhà chưa đầy 3 giây kể cả khi ra ngoài trên điện thoại, đó là bí quyết giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bên những người thân.

Với Chị Châm và các thành viên trong gia đình, không gian sống phải thật sự thân thiện, ấm áp và ngôi nhà thông minh hiểu được những điều mà gia chủ mong muốn, chính vì lẽ đó nên Chị đã tìm hiểu và hợp tác cùng Nhà thông minh Lumi Hà Nội lên phương án và thi công hạng mục SmartHome cho biệt thự gia đình.

Đội ngũ ktv đang tiến hành đo dây và lắp đặt thiết bị

Các giải pháp được sử dụng tại công trình bao gồm: Hệ thống chiếu sáng, chiếu sáng tự động, Hệ thống điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh, tivi. Hệ thống cửa cuốn kiểm soát các hoạt động ra vào. Hệ thống an ninh và hệ thống rèm tự động…

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại thông minh tại công trình Chị Thùy Châm đã được các ktv Nhà thông minh Lumi Hà Nội hoàn thiện vào tháng 05/2021 tại thành phố Việt Trì.

Thiết bị đang được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao lên công trình

Với Chị Thùy Châm, không gian nhà đẹp là không gian thông minh, căn hộ hiểu gia chủ qua từng câu lệnh. Hợp đồng được ký kết giữa gia chủ và nhân viên dự án Nhà thông minh Lumi Hà Nội là một sự khẳng định sự lớn mạnh và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống Việt. 

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH LUMI HÀ NỘI – SMART KINH BẮC

Trụ sở Công ty: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VPĐD: B03-04, shop An Phú Village, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Showroom:  38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel:  0928 301 302 – 0974 035 036

Email: info@lumihanoi.vn

Website: https://lumihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0974 035 036 Chat FB Messenger zalo-live-chatChat Zalo